CHÚC MỪNG SINH NHẬT THÁNG 9
Trong tháng 9 này, trường Mầm non Anh Đào chúng ta đã tổ chức được rất nhiều hoạt động ý nghĩa như Khai giảng năm học, chương trình Trung Thu cho bé… Thì hôm nay, không thể bỏ qua một sự kiện cực kì… cực kì quan trọng trong tháng đó là: SINH NHẬT THÁNG 9 CÁC THIÊN THẦN NHỎ.
Sinh nhật các bé tháng 9 tại cơ sở 1

Đến sinh nhật là mình đã trưởng thành thêm 1 tuổi rồi đúng không nè. Mà lớn hơn 1 tuổi là phải biết vâng lời bố mẹ, học hành chăm ngoan hơn đúng không ta ^^.

Sinh nhật các bé tại cơ sở 2

Cô xin chúc các con luôn là những đứa con ngoan của gia đình và các cô. Luôn ngoan, thông minh, lễ phép vâng lời bố mẹ và thầy cô, trở thành người có ích cho xã hội con nhé.

Cùng mời bố mẹ xem qua các hình ảnh đáng yêu của các bé trong buổi sinh nhật ngày 10/09/2019 vừa rồi tại trường Mầm non Anh Đào nhé

Đồng hành cùng mầm non Anh Đào – mang đến nụ cười – ướm mầm tương lai bố mẹ nhé.

Website: https://mamnonanhdao.edu.vn/
SĐT: 028.38911742 (CS1) – 028.62590344 (CS2)
Email: mamnonanhdao.edu@gmail.com
Địa chỉ trực tiếp: GỒM 2 CƠ SỞ:
Cơ sở 1: 412/24 Nguyễn Văn Quá, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12,TP.HCM
Cơ sở 2: 1/175 Nguyễn Văn Quá, Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP. HCM
Cơ sở 3:

#anhdao #mamnonanhdao #mamnon #mn #nhatre #mam #choi #la #quan12 #q12 #hochetremamnon

Để lại một câu trả lời