Chào mừng đến với

Mầm non Anh Đào

Quý phụ huynh và các em học sinh thân mến!

Trường Mầm non tư thục Anh Đào được thành lập theo Quyết đinh số 39/QĐ-UBND ngày 16 tháng 4 năm 2008  của Uỷ ban nhân dân Quận12 cấp. Đến năm 2014 được điều chỉnh tên Trường Mầm non Anh Đào theo Quyết  245/QĐ-UBND ngày 16 tháng 4 năm 2008  của Uỷ ban nhân dân Quận 12.

Trường MN Anh Đào được thành lập từ một trường nhỏ, cơ sở vật chất còn nhiều khó khăn, trường được xây dựng lại năm 2012 có 1 điểm chính và 1 điểm phân hiệu, có ngôi trường mới khang trang với đầy đủ các phòng hoạt động chức năng, trang thiết bị với 12 lớp nuôi dạy 400 trẻ từ 18 tháng đến 5 tuổi; Ban giám hiệu nhà trường đã quyết tâm đề ra mục tiêu phấn đấu và cùng động viên khích lệ đội ngũ, đoàn kết, nỗ lực vươn lên để khẳng định được thương hiệu Mầm non Anh Đào. Bên cạnh đó, trường cũng nhận thức công tác kiểm định chất lượng giáo dục là nhân tố thúc đẩy các hoạt động, giải pháp quản lý chất lượng hiệu quả. Để đạt được mục tiêu trên, trường đã xây dựng kế hoạch cụ thể, trước hết là đầu tư nâng chất lượng đội ngũ giáo viên. Nhà trường xây dựng được đội ngũ giáo viên khá đồng đều về chuyên môn, nghiệp vụ, giáo viên biết sử dụng Công nghệ thông tin trong công tác giảng dạy và chăm sóc trẻ như: soạn kế hoạch giáo dục, quản lý sức khoẻ trẻ,…

Nhiều năm liên tục nhà trường được công nhận tập thể lao động tiên tiến, tập thể lao động xuất sắc, 03 lần vinh dự được công nhận Cờ thi đua xuất sắc của UBND Thành phố, 01 lần được nhận Bằng khen của UBND Thành phố,… và một số thành tích khác.

 

MẦM NON ANH ĐÀO

Môi trường
giáo dục thân thiện

Trang thiết bị
hiện đại

Giáo viên
chất lượngTrò chơi
hữu ích

Những bài học
sáng tạo

Chương trình học thực tế

Nội dung
tiên tiến  

Dụng cụ học tập đầy đủ

Thông điệp

Hiệu Trưởng

Tại mầm non Anh Đào, chúng tôi hiểu rằng không có gì quan trọng với trẻ hơn là cơ hội nhận được nền tảng giáo dục tốt nhất, giúp các em thành công trong tương lai. Chúng tôi tự hào trường mầm non Anh Đào là nơi mang lại cho học sinh những nền tảng này. Chúng tôi áp dụng những phương pháp giảng dạy tiên tiến cập nhật nhất nhằm trang bị cho học sinh văn hóa và kiến thức học thuật vững vàng, song song với những kỹ năng sống thực tiễn và những giá trị sống, phẩm chất cá nhân tốt đẹp. Chúng tôi cũng hướng đến mục tiêu tạo ra một môi trường học đường thoải mái, lành mạnh và an toàn, nơi mà mỗi học sinh đều có những trải nghiệm thú vị và có cơ hội thể hiện lòng tốt, tình yêu thương và sự tôn trọng, nơi mà các em được khích lệ một cách tích cực để thể hiện tối đa khả năng thiên phú của mình

 

Chúng tôi cũng mong muốn mỗi học sinh đều đạt được những thành tích học tập tốt và ngày càng trưởng thành về mặt trí tuệ cũng như xã hội. Chúng tôi tin tưởng rằng những tài năng trẻ ngày hôm nay sẽ gặt hái thành công rạng rỡ trong tương lai khi các em được trang bị một nền tảng giáo dục tốt ngay từ khi còn nhỏ. Chúng tôi hy vọng rằng thời gian các em học tập tại trường mầm non Anh Đào sẽ là khoảng thời gian đẹp nhất và đáng nhớ nhất trong suốt quãng đời học sinh của các em.