THÔNG BÁO ĐƯA VÀO SỬ DỤNG KÊNH TRƯỜNG MẦM NON ANH ĐÀO TRÊN ZALO

Bắt đầu từ 1/10/2019, nhà Trường đã đưa vào hoạt động Cổng thông tin “Trường Mầm non Anh Đào” trên Zalo

Nhằm đem lại những tiện ích tốt nhất và hỗ trợ phụ huynh trong việc cập nhật tin tức từ Trường một cách nhanh nhất và có thể chủ động tra cứu thông tin lúc cần thiết, bên cạnh các kênh thông tin hiện tại, nhà trường sẽ sử dụng thêm kênh thông tin qua tin nhắn Zalo để thường xuyên cập nhật các thông báo liên quan đến việc học tập và hoạt động ngoại khóa cho trẻ như:

• Thông báo lịch Lễ/lịch nghỉ học.
  •  Các thông báo về chương trình học cho trẻ/ các bài báo kỹ năng
  • Thông báo các hoạt động của Trường tổ chức hằng tháng cho trẻ như các hoạt động ngoại khóa, sinh nhật, dã ngoại, hoạt động vui chơi của trẻ.

Các thông báo từ trường.
—————————————–
HƯỚNG DẪN THEO DÕI

Bước 1: TRUY CẬP VÀO TRANG ZALO TRƯỜNG

– Cách 1: Nhấn vào link liên kết: https://zalo.me/1235134593894656971
– Cách 2: Quét mã QR zalo trên thông báo tại đây hoặc tại thông báo trước trường, liên hệ các cô để được hướng dẫn.

Bước 2: THEO DÕI TRANG ZALO
Phụ huynh nhấn nút “Quan tâm” thì được xem như là đồng ý đăng ký nhận thông tin qua Zalo theo cách đã nêu ở trên.

Bước 3: NHẬN THÔNG TIN THEO DÕI
Thông tin thông báo sẽ được gửi đến tin nhấn zalo thông qua hộp tin Media Box

——————————————-
Trong quá trình triển khai ứng dụng, có thể không tránh khỏi những sai sót, rất mong sự đóng góp từ phía phụ huynh. Rất chân thành cảm ơn quý phụ huynh đã tin tưởng đóng góp.

Website: https://mamnonanhdao.edu.vn/
SĐT: 028.38911742 (CS1) – 028.62590344 (CS2)
Email: mamnonanhdao.edu@gmail.com
Địa chỉ trực tiếp: GỒM 2 CƠ SỞ:
Cơ sở 1: 412/24 Nguyễn Văn Quá, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12,TP.HCM
Cơ sở 2: 1/175 Nguyễn Văn Quá, Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP. HCM
Cơ sở 3: 301 Hồ Văn Tắng, Ấp Cây Da, Xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP. HCM

#anhdao #mamnonanhdao #mamnon #mn #nhatre #mam #choi #la #quan12 #q12 #hochetremamnon

Để lại một câu trả lời